So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
X

Tác dụng của Omega 3 -1000 của Đức

Ngày đăng : 09:52:10 01-05-2019

Dầu cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những con cá chứa dầu như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ…dầu cá có chứa các axit béo omega-3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dầu cá góp phần quan trọng trong việc cung cấp vitamin, dưỡng chất cho cơ thể. Trong dược phẩm dầu cá được sản xuất dưới dạng viên nang mềm.

Dầu cá biển Seefischöl Omega 3 1000mg Doppel herz Akativ viên dầu cá + EPA+ DHA + Folat+B1+B6+B12 bổ sung hàm lượng cao axit béo omega-3, EPA + DHA cho chức năng tim, vitamin E làm đẹpda & tóc, chống oxy hóa. Folate và vitamin B1, B6, B12 giúp ngăn ngừa thiếu máu, hỗ trợ sản sinh năng lượng cho cơ thể. Không chứa lactose và gluten. Phù hợp với những người không ăn được cá, ghét mùi tanh để đảm bảo nguồn omega-3, EPA + DHA cho cơ thể, đồng thời sản sinh năng lượng, ngăn ngừa thiếu máu.
Dầu cá biển Omega-3 1000 viên

Các axit béo omega-3 bao gồm: Docosahexaenoic acid (DHA) và Eicosapentaenoic acid (EPA) không thể được hình thành từ chính cơ thể và cần được bổ sung từ bên ngoài một cách thích hợp từ việc ăn uống hàng ngày. Chế độ ăn uống không cân bằng đó là điều phổ biến tại Việt Nam. Vì lý do đó cơ thể thường chứa quá nhiều chất béo bão hòa, chất béo động vật hoặc cholesterol. Trong khi đó axit béo không bão hòa omega-3 (dầu cá) thường được không đủ qua đường ăn uống. Axit béo omega-3 là EPA và DHA đóng góp trong việc duy trì chức năng tim mạch bình thường, hoạt động tim khỏe mạnh. Hàm lượng omega-3 yêu cầu hàng ngày vì lượng hàng ngày là 250mg EPA VÀ DHA. Một viên nang dầu cá Doppel herz omega-3 sẽ cung cấp 210mg các axit béo EPA VÀ DHA, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mỗi người. Vitamin E chứa trong viên uống giúp bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa là nhân tố làm da & tóc chắc khỏe và đẹp. Folate và vitamin B1, B6, B12 hỗ trợ chức năng tim, duy trì mức homocysteine chống thiếu máu, hỗ trợ sản xinh năng lượng cho cơ thể. Khuyến cáo: Uống 2 viên/ngày, không nên vượt quá. Để xa tầm tay trẻ em.

Siêu thị hàng Đức luôn có sẵn Omega 3 1000 của Đức, hàng có bill đầy đủ.

 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)