So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
X

Siro ho Mucosolvan của Đức tốt hay không

Ngày đăng : 22:11:16 16-04-2019
Ho có rất nhiều nguyên nhân gây ra có thể do thời tiết, cơ địa hoặc do cảm lạnh, đôi khi có thể o bé bị trào ngược dạ dày cũng có thể. Khi trẻ bị ho, chắc hẳn mẹ sẽ có ý định tìm một số loại thuốc đặc trị để làm dịu và cắt cơn ho cho con. Tuy nhiên, việc cho trẻ uống nhiều kháng sinh từ nhỏ không phải ý hay. Hay bạn tìm những loại thuốc không phù hợp với bé cũng có thể không làm giảm chứng ho của bé. Tại sao bạn không chọn sản phẩm Muccosolvan- Siro bổ phế long đờm cho bé, của Đức không những tiêu đờm giảm ho mà vị còn rất dễ uống.
Siro ho Mucosolvan chữa ho cho bé thật nhanh chóng và hiệu quả. là loại thuốc ho trẻ em rất phổ biến tại Đức, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của nhiều bà mẹ tại quốc gia này. Và thật không khó để tìm thấy loại thuốc này trong tủ thuốc của mỗi gia đình tại Đức. 

Thành phần của siro có chứa Ambroxol với tác dụng làm tan đờm vô cùng hiệu quả, giúp làm giảm dần những cơn ho và ngăn không cho chúng quay trở lại. Siro dùng được cho bé từ sơ sinh trở đi, vô cùng an toàn và tiện lợi.

Siro ho Mucosolvan có điểm nổi bật chính là mùi hoa quả nên đánh lừa vị giác của bé khá tốt, giúp bé dễ uống hơn so với các loại thuốc ho khác. Thành phần của siro không chứa đường, cồn, chất tạo màu hay bất cứ loại hương liệu nào khác giúp giảm thiểu tối đa trường hợp bị dị ứng. Có thể dùng được cho cả người bị bệnh tiểu đường. Có dụng cụ đo lường đi kèm bên trong. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng khi cho bé đi chơi xa cùng cả gia đình, vô cùng tiện lợi.

Image result for siro ho mucosolvan

 Cách sử dụng Siro ho Mucosolvan (100ml)

Bé 0-2 tuổi: 1,25ml mỗi lần uống. Ngày uống 2 lần.

Bé từ trên 2 tuổi đến 5 tuổi: 1,25ml mỗi lần uống. Ngày uống 3 lần.

Bé từ 6 đến 12 tuổi: 2,5ml mỗi lần uống. Ngày 2-3 lần.

Bé trên 12 tuổi: 5ml mỗi lần uống. Mỗi ngày 2-3 lân.

Hiện tại Siêu thị hàng Đức đang có Siro họ Mucosolvan của Đức bán với giá hợp, nhận bán buôn và bán lẻ, hàng có bill đầy đủ nên khách hàng cứ yên tâm mua hàng.
http://sieuthihangduc.net/siro-ho-mucosolvan-kindersaft-30mg5ml-1-1-558173.html
 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)