So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
X
Giới thiệu những nét chính về Siêu thị hàng Đức chính hãng
Ngày đăng : 22:31:05 11-11-2016
Siêu thị hàng Đức chính hãng được thành lập vào tháng 12/2015 bời các thành viên trong gia đình, Siêu thị sáng lập dựa trên những cơ sở thuận lợi của  gia đình anh, chị đang sinh sống tại CHLB Đức. Trong đó anh, chị là nhân viên quản lý, điều hành tại 2 Trung tâm thương mại nổi tiếng ở Đức gồm Rossmann và DM nên việc mua hàng chính hãng, hàng sale rất thuận tiện và nhanh chóng, với dịch vụ thuận tiện như vậy thì Siêu thị hàng Đức sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách cả về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.
I. Những thành viên sáng lập Siêu thị hàng Đức.
1. Bà Phan Thị Nhung: Quản lý điều hành tại Việt Nam.
2. Ông Nguyễn Bá Tùng: Phụ trách liên doanh, liên kết các nhà cung cấp hàng hóa tại CHLB Đức:
3. Nhân viên kinh doanh: 20 người và hơn 100 shop lẻ lấy hàng tại siêu thị hàng Đức
II. Lĩnh vực hoạt động:
- Siêu thị hàng Đức bán lẻ tại cửa hàng và online.
- Siêu thị hàng Đức là nhà bán buôn các sản phẩm xách tay Đức đa dạng và rẻ nhất thị trường hiện nay.
- Các mặt hàng chính: Mỹ phẩm, sản phẩm cho bé và đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích.
- Nguồn hàng chính: Nguồn hàng được người nhà mua với số lượng khá lớn tại hai trung tâm thương mại lớn nhất nước Đức đó là ROSSMANN & DM,  Douglas, Muller... Các đối tác cung cấp hàng gồm: Loreal Paris, Maybelline, Balea, Isana, Rival deloop, Nivea, bebe, babylove, babydream, dove, Pantene, Ganier, Chanel, Dior, Gucci, rayban..các sản phẩm được đóng thùng cản thận và vận chuyển về Việt Nam theo hình thức khai thuế hàng nhập khẩu tại Hải Quan Việt Nam, Mỗi tuần về 1 đến 2 chuyến hàng.
3. Tầm nhìn và Quyết tâm xây dựng thương hiệu:
Siêu thị hàng Đức tuy mới thành lập và hoạt động chính thức được gần 1 năm nhưng nhờ bán sản phẩm chính hãng, giá bán lẻ và bán buôn luôn rẻ và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng vì vậy đến nay Siêu thị hàng Đức đã thật sự là điểm đến tin cậy, là nơi yên tâm nhất của khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Tuy vậy với nguyện vọng là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng theo đúng tiêu chuẩn EU nhưng giá cả rẻ như các mặt hàng thông thường trên toàn quốc; chúng tôi sẽ quyết tâm xây dựng kế hoạch tầm nhìn đến 2018 sẽ là thương hiệu hàng đầu cả nước về bán lẻ và bán buôn các sản phẩm của Đức (gọi là hàng xách tay Đức).
 " Nguyện vọng của chúng tôi là đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực, thật yên tâm khi mua hàng tại Siêu thị hàng Đức; tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp của quý khách hàng" 

 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)