So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
X

Đại lý phân phối hàng xách tay Đức tốt nhất hiện nay trên thị trường

Ngày đăng : 22:42:03 20-09-2018
Thành lập được hơn 2 năm nhưng đến nay có thể nói siêu thị hàng Đức đã trở thành nhà bán buôn hàng Đức tốt nhất thị trường nhờ có nhiều chính sách tốt , sản phẩm tốt và giá tốt nhất hiện nay giành cho khách hàng. Để khẳng định được điều này, chúng tôi rất tự hào với kết quả kinh doanh trong năm qua đem lại doanh thu cho shop và cả thu nhập cho khách hàng. Có được như vậy Siêu thị hàng Đức không ngừng đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh hợp lý, khoa học và hiệu quả thực tế đem lại.
Có được kết quả đó trong năm vừa qua Siêu thị hàng Đức đã thật sự nghiên cứu rất sát nhu cầu thị trường tiêu dùng trong nước để lựa chọn các mặt hàng có bán tại các siêu thị Đức đểm đem về tung ra thị trường cho khách hàng, một mặt vừa đáp ứng nhu cầu khách lẻ, một mặt vừa cung cấp cho khách buôn và CTV bán hàng của Siêu thị hàng Đức những mặt hàng dễ bán phù hợp với từng khách hàng, từng thời vụ để đem về doanh số tốt nhất cho cả chúng tối và khách hàng mua sỉ. Hiện nay siêu thị hàng Đức có nhiều chính sách rất linh hoạt cho khách mua lẻ và mua buôn để quý khách hàng tham khảo, lựa chọn nguồn hàng đầu vào cho mình nhé.
1. Ngồn hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, 100% sản phẩm do người nhà mua và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không. có hạn sử dụng dài nhất, sản phẩm đa dạng và luôn có sẵn.
2. Chính sách vận chuyển chỉ 5.5 đến 6 euro nên giá tốt nhất thị trường, 80% hàng mua giá sale cũng là một lợi thế của siêu thị hàng Đức.
3. Khách chỉ cần mua đơn hàng 800K cho khách lẻ là đã  được miễn phí ship trên toàn quộc, có trợ giá nếu khách chuyển khoản trước.
4. Khách buôn chỉ cần lấy đơn hàng đầu tiên có tổng giá trị 2500k là có giá sỉ tốt nhất, các đơn tiếp theo không có quy định.
5. Chúng tôi nhận Oder tất cả các mặt hàng và chỉ cần cọc tiền trước 15% giá trị sản phẩm, trong vòng 10 đến 15 ngày là giao hàng cho khách.
Hãy liên hệ siêu thị hàng Đức để mua được hàng giá tốt, chất lượng hoàntoàn yên tâm.
LH mua sỉ: 0918708223 (FB, Zalo); 0966053638.
 
Giỏ hàng của tôi (0)