So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
X

Chính sách • Phí ship khi mua hàng tại Siêu thị hàng Đức là bao nhiêu

  20:49:06 05-04-2019
  Siêu thị hàng Đức Thông báo giá ship hàng trên toàn quốc đến quý khách hàng như sau:
 • Địa chỉ mua hàng Đức uy tín nhất ở Nghệ An

  20:38:28 03-04-2019
  Địa chỉ mua hàng Đức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất ở Nghệ An hiện nay đó chính là Siêu thị hàng Đức. Bạn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn cửa hàng kinh doanh, bán hàng Đức chính hãng ở đâu. Rất khó để có được niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn thị trường thật giả khó phân biệt.
 • Chính sách vận chuyển các đơn hàng tại Siêu thị hàng Đức

  12:27:56 23-12-2018

  Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh và chính xác. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước, đảm bảo đúng hạn.

  Các bưu gửi thông qua chuyển phát nhanh không chỉ được đảm bảo về tốc độ và còn được đảm bảo về độ an toàn. Nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tới tận tay. Có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời gian nhận.

  Cước được tính dựa trên: Trọng Lượng và Khoảng cách tính theo km từ nơi gửi dến nơi nhận, được chia thành các mức: đến 100km, dến 300km, trên 300 km.

  Hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng được quy đổi như sau:

  Dài(cm) x Rộng (cm) x Cao (Cm) :6.000 = Trọng lượng Kg

 • Đại lý phân phối hàng xách tay Đức tốt nhất hiện nay trên thị trường

  22:42:03 20-09-2018
  Thành lập được hơn 2 năm nhưng đến nay có thể nói siêu thị hàng Đức đã trở thành nhà bán buôn hàng Đức tốt nhất thị trường nhờ có nhiều chính sách tốt , sản phẩm tốt và giá tốt nhất hiện nay giành cho khách hàng. 
 • Siêu thị hàng Đức, một địa chỉ uy tín, giá tốt hiện nay.

  12:30:23 19-09-2018
  Hàng xách tay Đức, địa chỉ uy tín, giá tốt chỉ có tại Siêu thị hàng Đức. Tại sao lại khẳng định như vậy bởi vì xuất phát từ nguồn hàng và giá cả tại siêu thị hàng Đức bán cho khách hàng, trong  thời gian qua  đã  được nhiều khách mua hàng đánh giá và nhận xét như vậy.
 • Siêu thị hàng xách tay Đức tại Thành phố Vinh, Nghệ An

  17:35:11 28-08-2018
  Siêu thị hàng xách tay Đức tại Thành phố Vinh, Nghệ An là shop bán hàng Đức chuẩn nhất hiện này, sản phẩm đa dạng, mẫu mã mới, date mới nhất, được mua chủ yếu tại các siêu thị lớn tại Đức như dm.de, Rossmann.de, Douglas.de, Muller.de...Sản phẩm đều được kiểm chứng bởi tiêu chuẩn Đức, rồi mới đuợc bày bán tại các siêu thị. Vì vậy quý khách hàng hết sức yên tâm khi mua hàng tại Siêu thị hàng Đức.
 • Cộng tác viên của siêu thị hàng Đức thu nhập khủng.

  23:28:45 14-11-2017
  Cộng tác viên và các shop bán lẻ thứ cấp của siêu thị hàng Đức có mức thu nhập khủng từ bán hàng Đức. Trong 1 năm qua Siêu thị hàng Đức đã thu hút gần 100 CTV bán hàng và các shop bán lẻ các mặt hàng Đức chính hãng, mới đầu cảm giác rất khó khăn trong việc tiếp cận nguồn hàng, tiếp cận thị trường trong điều kiện chưa hiểu biết về hàng Đức. 
 • Điểm đến mua hàng xách tay Đức lý tưởng nhất hiện nay

  19:10:49 03-10-2017
  Hiện nay, hàng Đức xách tay đang được bán tràn lan trên mạng. Chỉ cần dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy được vô số các cá nhân, đơn vị chuyên bán hàng Đức xách tay với những lời chào mời khá hấp dẫn. Tuy nhiên, trong số đó, không ít người kinh doanh thiếu uy tín, không ngần ngại bán các loại hàng giả, hàng nhái nhập từ Trung Quốc và gián tiếp đẩy người mua vào tình trạng “ tiền mất tật mang”. Nếu đang lo lắng về vấn đề này, hãy đến ngay với siêu thị hàng Đức, chúng tôi chuyên bán Hàng xách tay Đức chính hãng cho bạn.
 • Nhà phân phối hàng xách tay Đức

  21:16:44 09-06-2017

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà bán buôn hàng Đức bao gồm nhà nhập khẩu, các shop bán buôn hàng xách tay Đức phát triển nhanh và cạnh tranh khốc liệt về giá cả, sự đa dạng phong phú các mặt hàng và cách thức giao hàng cho khách lẻ. So sánh chung trên thị trường hiện nay thì thấy một số vấn đề như sau.

 • Chính sách mua hàng tại siêu thị hàng Đức

  20:30:53 17-01-2017
  - Khi mua hàng tại siêu thị hàng Đức chính hãng bạn rất yên tâm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.
  - Mua hàng đúng sản phẩm chính hãng, có tem nhãn, mã vạch được đăng ký cập nhật google kịp thời của nhà sản xuất.
   
 • Liên tục tuyển đại lý, cộng tác viên bán hàng với ưu đãi lớn

  17:31:30 14-11-2016
  Siêu thị hàng Đức là hệ thống phân phối các mặt hàng do người nhà mua và vận chuyển từ Đức về, tuyệt đối không lấy bất kỳ 1 nguồn hàng nào khác nên chất lượng và giá cả rất hợp lý, tất cả các sản phẩm được lựa chọn và mua vào lúc nó big sale nên các Đại lý và CTV bán hàng được hưởng nhiều ưu đãi lớn.
   
 • Chính sách đặt hàng oder, hàng mua tại Đức gửi về Việt Nam

  17:25:39 14-11-2016
  Siêu thị hàng Đức liên lục nhận các đơn hàng mua từ Đức gửi về Việt nam theo yêu cầu của quý khách hàng với chi phí dịch vụ rẻ nhất thị trường hiện nay.
Giỏ hàng của tôi (0)